Yêu xa, chàng chiều lòng bạn gái ra đầm sen Yên Bái chụp ảnh: Mặc yếm, váy đụp không ngại gì

Bộ ảnh chàng trai mặc áo yếm váy đụp để chụp ảnh cùng bạn gái ở đầm sen đang nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cứ vào tháng 6, mùa sen lại về khiến nam thanh nữ tú nô nức lên ý tưởng để cho ra đời những bộ ảnh từ đẹp thanh thoát đến hài hước, thậm chí bị chỉ trích vì “ô dề”. Năm nay, “mở bát” cho bộ ảnh bên đầm sen ở Yên Bái là cặp đôi trẻ đã yêu nhau 1 năm và muốn ghi lại khoảnh khắc vừa tình cảm nhưng vẫn rất “mặn mà”.

hình ảnh

(Ảnh Infonet)

Cô gái trẻ chọn trang phục truyền thống với áo yếm, váy đụp và toát lên vẻ dịu dàng nữ tính. “Điểm nhấn” của bộ ảnh thuộc về chàng trai khi anh chàng diện đồ hệt bạn gái. Thay vì ngại ngùng, anh chàng lại thoải mái “diễn tròn vai” để cùng bạn gái có những tấm ảnh hài hước nhưng vẫn tình cảm.

hình ảnh

(Ảnh Infonet)

Theo Infonet, cô gái trong bộ ảnh là Trang Bé, còn chàng trai là Quang Hưng. Cặp đôi hẹn hò được 1 năm và anh chàng rất chiều chuộng bạn gái. Do yêu xa nên cặp đôi muốn có những kỷ niệm thật đặc biệt mỗi khi bên nhau và Quang Hưng sẵn sàng chiều theo ý bạn gái để có bộ ảnh bên đầm sen đáng nhớ.

Chia sẻ về bạn trai, Trang Bé cho biết Quang Hưng rất tâm lý và chiều chuộng bạn gái. “Lúc nào cũng quan tâm và dành sự thấu hiểu cho mình. Khi mình ngỏ ý chụp ảnh sen, anh cũng không ngại ngần mà đồng ý luôn vì muốn lưu khoảnh khắc hài hước với bạn gái và làm điều gì đó thật ấn tượng”, cô gái trẻ chia sẻ với Infonet.

Trước bộ ảnh đặc biệt này, có ý kiến ngưỡng mộ tình cảm của chàng trai dành cho bạn gái vì chỉ cần người yêu vui lòng là anh sẵn sàng làm mọi chuyện trong khả năng. Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng cô nàng có thể nghĩ ra ý tưởng khác thay vì để bạn trai mặc yếm, váy đụp trông có phần không phù hợp cho lắm.

hình ảnh

Chuyện “thả dáng” chụp ảnh ở đầm sen vào trời hè mỗi năm vẫn thường được cư dân mạng bàn tán. Ngoài những bộ ảnh đẹp mê ly, có nhiều bạn trẻ thật táo bạo với những ý tưởng khác lạ đến nỗi khiến cộng đồng mạng lắc đầu chê trách vì quá “ô dề”. Trước đây, có nhóm thanh niên “trồng như nhận”, chỉ dùng lá sen để che chắn lúc chụp ảnh. Ranh giới giữa hài hước và phản cảm đôi khi cũng mong manh và dĩ nhiên những trò đùa quá trớn sẽ nhận “gạch đá”.

Trả lời