Xôn xao Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3 cho tình trẻ: ‘Không nghĩ được làm mẹ 1 lần nữa’

Theo nguồn tin, Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3 và giới tính của em bé cũng được tiết lộ. Chúc mừng gia đình nữ ca sĩ đón thêm thành viên mới.

Sau khi xác nhận mang thai con thứ 3 hồi đầu tháng 6, Phạm Quỳnh Anh đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống thường nhật. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ đăng tải bộ ảnh khoe bụng bầu to vượt mặt nhưng nhan sắc vẫn vô cùng xinh đẹp khiến dân tình không khỏi chú ý.

Diện bộ cánh đen cực sành điệu khoe bụng bầu lớn, Phạm Quỳnh Anh tâm sự không nghĩ rằng bản thân sẽ làm mẹ một lần nữa. Tuy nhiên, tất cả đã được sắp đặt và cô hạnh phúc đón nhận điều đó. Đặc biệt, hai con gái lớn của nữ ca sĩ cũng vô cùng vui mừng vì sự xuất hiện của thành viên mới.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh khoe bụng bầu to vượt mặt. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mẹ bầu ăn mặc cực sành điệu. (Ảnh: FBNV)

“Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng…

Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khoẻ có vẻ khó khăn hơn nhiều… nhưng tất cả đều do ông Trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận.hình ảnh

Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. Hai chị Lâm An vui lắm vì sự xuất hiện của em…” – nữ ca sĩ xúc động tâm sự.

hình ảnh

Nữ ca sĩ xúc động vì không nghĩ sẽ được làm mẹ một lần nữa. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, ai nấy cũng khen ngợi cho vẻ ngoài “chất chơi” của mẹ bầu, đồng thời gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ ca sĩ có thêm thiên thần nhỏ. Theo một nguồn tin từ 2sao, Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3 cho tình trẻ và nhóc tỳ là một tiểu công chúa.

hình ảnh

Nguồn tin cho biết Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ 3 cho tình trẻ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng tiết lộ bạn trai rất được lòng hai con gái của cô. Anh không chỉ yêu thương mà còn chăm sóc các bé. Thậm chí, chồng cũ Quang Huy cũng đã bạn đời mới của vợ cũ và ủng hộ cô tiến đến với mối quan hệ này. Chính điều đó khiến người đẹp sinh năm 1984 cảm thấy vô cùng may mắn khi vừa tìm được hạnh phúc lại còn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Hy vọng Phạm Quỳnh Anh sẽ sớm công khai gia đình mới với khán giả và chúc cho nữ ca sĩ sẽ thật hạnh phúc trên chặng đường dài sắp tới.

hình ảnh

Chúc mừng Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con thành công. (Ảnh: FBNV)

Trả lời