Vua cá Koi khoe hôn nhân ngọt ngào bên vợ trẻ, dân tình ‘quay xe’ khen ngợi: trai tài gái sắc

Mới đây, “Vua cá koi” đăng ảnh cùng bà xã đi ăn gỏi bò khô ở cạnh công viên Lê Văn Tám và viết: “Bữa trưa của hai vợ chồng. Chúc mọi người có bữa trưa ngon miệng!”. Trong ảnh, ca sĩ Hà Thanh Xuân nhí nhảnh chụp cùng đồ ăn ngon và chồng.

hình ảnh

Cặp đôi hết sức ngọt ngào. Ảnh: FBNV

Trong số gần 100 bình luận bên dưới bài đăng mới nhất của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đa phần đều dành lời khen cho cặp đôi. Hậu ồn ào qua đi, “Vua cá koi” Thắng Ngô đã mở lại trang cá nhân và không còn để chế độ chặn bình luận từ người lạ như trước. Nam doanh nhân thường xuyên đăng ảnh ngọt ngào bên vợ hay cập nhật cuộc sống hàng ngày.

Dù để chế độ bình luận công khai, nhưng bên dưới nhiều người dành lời khen, chúc cặp đôi hạnh phúc: “Hai vợ chồng đáng yêu”, “Đây mới là mảnh ghép còn lại của 2 người giờ mới gặp nhau mãi mãi hạnh phúc nhé ông vua cá koi”, “Trai tài – gái sắc thật đẹp đôi”…

hình ảnh

Dân tình khen ngợi đôi vợ chồng. Ảnh: Ngôi Sao

Theo đó, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 02/05 vừa qua. Hôn lễ hoành tráng của cặp đôi chênh 13 tuổi thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai cũng rơi nước mắt trong ngày cưới và khẳng định rất hạnh phúc khi tìm thấy nhau. Thắng Ngô cho biết anh tiến đến hôn nhân với Hà Thanh Xuân sau 1 năm hẹn hò, khẳng định khi chỉ vừa quen tình trẻ vài tháng thì số lần anh cười đã bằng cả đời cộng lại.

hình ảnh

hình ảnh

Vua cá Koi đưa vợ trẻ du lịch khắp chốn. Ảnh: FBNV

Khi bà xã chịu điều tiếng mê tiền lấy chồng hơn 13 tuổi, chính vị đại gia này đã lên tiếng bảo vệ vợ trẻ, khẳng định cả hai đến với nhau vì tình yêu chân thành và cho rằng nếu vì tiền, Hà Thanh Xuân đã không chọn anh: “Nếu vì vật chất thì Hà Thanh Xuân đã không đến với tôi. Xung quanh có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy”.

hình ảnh

Vua cá Koi khẳng định cả hai đến với nhau vì tình yêu chân thành. Ảnh: FBNV

Có thể thấy trải qua bao thăng trầm, đại gia Thắng Ngô và vợ trẻ đã thực sự tìm thấy bình yên bên nhau. Cả hai hợp cạ trong cả công việc và sở thích du lịch cùng nhau. Vua cá Koi thường xuyên khoe ảnh ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân để chứng minh hôn nhân ngày càng thăng hoa và bền chặt.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời