Vợ bán hàng mệt quá ngủ gục, chồng khẽ nằm bên cạnh: Gối đầu lên tay anh này

Lên mạng thấy các chị đăng đàn kêu ca chồng không bồ bịch gái gú thì vô tâm, vũ phu mà thấy mình còn may mắn chán các chị ạ. Chồng em tuy nghèo nghèo nhưng yêu thương vợ không ai bằng, lúc nào cũng nhẹ nhàng, tình cảm đến mức không tìm được lỗi nào để cáu.

Bọn em cưới nhau lúc chỉ có hai bàn tay trắng, bố mẹ đều hoàn cảnh nên vợ chồng tự lập là chính. Chồng em may mắn xin được vào viên chức, lương không quá cao nhưng ổn định. Làm được 10 triệu thì anh đưa cho vợ 8 triệu.

“Anh xin tiền xăng xe nhé”.

Em cầm chi tiêu gia đình nhưng lúc thấy ví anh hết thì bỏ thêm vào để chồng tiêu vặt. Em là đứa không quen an phận. Trước đi làm thuê không chịu được kiểu ngồi văn phòng cả ngày, áp lực đủ điều tháng nhận mấy triệu tiền lương nên bỏ nghề quay ra buôn bán. Giờ em làm đại lý các loại bỉm nội địa, giao sỉ cho khách. Công việc nói chung là vất vả, mỗi lần hàng về cả xe tải phải thuê người bốc dỡ vào kho, tìm đầu ra cũng đau đầu, mệt mỏi lắm.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com

Ngoài bán sỉ em cũng lên mạng livestream bán lẻ. Có ngày may mắn đi được mấy chục đơn hàng cũng thấy vui. Hôm nào bão đơn thì đóng gói mỏi tay. Chồng em biết vợ vất vả nên sáng nào anh cũng chủ động dậy cơm nước cho con rồi đưa nó đến trường. Buổi chiều em bận ở cửa hàng nên anh cũng đón con về nấu nướng. Có hôm em nghỉ muộn thì hai bố con mang cả cặp lồng ra cửa hàng. Con gái chạy lăng xăng chơi còn anh bày cơm cho vợ ăn:

“Nghỉ một tí ăn đi em, để lát anh gói hàng cùng”.

Chồng em chiều vợ đến mức ngồi tỉ mẩn gỡ xương, xé từng miếng thịt cho bát vợ. Lắm lúc biết anh nhường mình nên em bảo:

“Bố ăn giúp mẹ miếng này đi, ngấy quá rồi”.

Phải nói dối vậy chồng em mới được miếng ngon vào miệng chứ tính anh cái gì cũng nhường nhịn. Anh tinh ý từ việc nhỏ nhặt nhất trở đi. Hôm rồi chồng em được nghỉ nên ra phụ vợ. Hàng về nhiều nên hai đứa bốc dỡ mất buổi sáng. Xong em quay ra đóng gói cho shipper đến mang đi giao, mệt lả cả người, ăn cơm xong tranh thủ trải luôn mấy tấm bìa nằm ngủ tạm. Một lúc sau thấy chồng khẽ nằm xuống bên cạnh, em cựa người thì anh thủ thỉ bảo:

“Vợ gối đầu lên tay anh cho đỡ mỏi này”.

Suốt cả tiếng ngủ trưa anh cứ đặt tay như vậy cho vợ gối chẳng kêu ca. Lúc dậy anh còn bóp vai, đấm lưng cho em đỡ mỏi xong bảo:

“Vợ nằm nền thế này đau lưng lắm. Ngày mai anh mua cho cái đệm mà ngủ trưa nhé”.

Ngay chiều anh đi mua tấm trải với gối về cho vợ cứ dặn đi dặn lại là ngày nào cũng phải ngả lưng một tí chiều mới có sức bán hàng tiếp. Nghĩ đến chồng mà thấy mát cả mặt các chị ạ.

Mấy năm bên nhau em chưa bao giờ thất vọng về ông xã của mình. Em không cần chồng giàu có làm ra nhiều tiền, chỉ cần anh quan tâm, chăm sóc vợ từ những điều nhỏ nhặt nhất, như vậy là hạnh phúc rồi.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Pantip.com

Trả lời