Son Ye Jin mang thai con đầu lòng cho Hyun Bin, dân tình sướng rơn: ‘Đứa trẻ đậu thủ khoa đây rồi’

Thông tin Son Ye Jin mang thai đang khiến dân tình không khỏi rần rần. Đứa trẻ sinh ra chắc chắn đã ở vạch đích rồi.

Sau 3 tháng tổ chức hôn lễ, mới đây, làng giải trí châu Á một phen chấn động khi Son Ye Jin mang thai con đầu lòng với Hyun Bin. Thông tin này được chính nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân để chia vui với khán giả. Đây thật sự niềm hạnh phúc vô bờ bến mà cặp đôi có được sau khoảng thời gian về chung một nhà.

hình ảnh

Cặp đôi vừa tổ chức hôn lễ vào tháng 3. (Ảnh: MXH)

Son Ye Jin hạnh phúc chia sẻ: “Mọi người vẫn khỏe chứ? Tôi thì đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ đến các bạn một tin vui.

Một sinh mạng mới đã đến với chúng tôi. Mặc dù vẫn còn một chút bàng hoàng, nhưng trong lòng tôi rất lo lắng và phấn khích.

Dù tôi rất biết ơn nhưng vì cẩn thận nên tôi đã không thể thông báo tin tức này ngay đến với mọi người. Chúng tôi sẽ cùng nhau bảo vệ sinh mạng quý giá này. Mong các bạn luôn mạnh khỏe”.

hình ảnh

Son Ye Jin thông báo mang thai con đầu lòng cho Hyun Bin trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Khỏi phải nói thông tin Son Ye Jin mang thai đang “hot” thế nào khi chính nữ diễn viên Hạ cánh nơi anh lên tiếng xác nhận. Nhiều khán giả hài hước cho rằng: “Đây là đứa trẻ đậu thủ khoa trong làng đầu thai” khiến dân tình không khỏi thích thú. Sau này khi bé lớn, nhóc tỳ có thể dõng dạc giới thiệu rằng: “Bố con là Hyun Bin, mẹ con là Son Ye Jin” thì chắc chắn không một ánh hào quang nào có thể chối từ.

Trước đó có nhiều tin đồn về việc Son Ye Jin mang thai, tuy nhiên phía công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận. Giờ thì mọi chuyện đã chắc chắn, không còn là đồn đoán nữa. Đây thật sự là tin vui không chỉ với gia đình mà còn của cả làng giải trí châu Á.

hình ảnh

Chúc cho Son Ye Jin có một thai kỳ thật khỏe mạnh. (Ảnh: MXH)

Trả lời