Sợ vợ bị so sánh, Lê Dương Bảo Lâm nịnh ngọt xớt: ‘Quỳnh bụng bự thế thôi nhưng mặt đẹp lắm’

Lê Dương Bảo Lâm nịnh ngọt xớt bà xã khi được hỏi về chuyện liệu Quỳnh Quỳnh có bị tự ái khi chồng thăng hạng nhan sắc.

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm thu hút sự quan tâm của khán giả khi có màn giảm cân ngoạn mục để thay đổi hình tượng. Nam diễn viên hài cho biết đã giảm 10 kg trong 3 tháng, cơ thể cũng trở nên gọn gàng và săn chắc hơn. Tuy nhiên, điều này lại khiến bà xã anh có đôi phần lo lắng.

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm giảm 10 kg khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trả lời phỏng vấn với Công lý và Xã hội, Lê Dương Bảo Lâm thích thú tiết lộ chuyện giảm cân và suy nghĩ của bà xã về việc này khiến dân tình chú ý. Theo đó, nam diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ bản thân giảm cân để phục vụ công việc chứ không có bồ bịch gì bên ngoài nên mong vợ đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều trong lúc đang mang thai.

“Cố ấy cũng lo, vì sao lúc cô ấy có bầu tôi càng ốm, đẹp trai, ngon vậy. Nhiều khi phụ nữ có bầu hay suy nghĩ nhiều nên tôi khuyên đó là công việc của tôi, tôi không có bồ bịch ở ngoài” – Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ.

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh lo lắng khi ông xã giảm cân lúc cô đang mang bầu. (Ảnh: FBNV)

Ngoại hình thay đổi, ông bố 3 con cũng được dân tình gọi vui bằng danh xưng “Lee Min Ho Việt Nam”, từ đó cũng xảy ra những chuyện “dở khóc dở cười”. Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ: “Đó là mọi người chọc tôi nhưng tôi cũng thích lắm (cười). Đơn giản cộng đồng mạng nói tôi giống Lee Min Ho, tôi đâu có tự nhận. Nhiều người nói tôi tự nhận, tôi đăng lên cộng đồng mạng vào nói: ‘Trời ơi Lee Min Ho, Lee Min Ho’. Từ cái đà đó tôi thấy thú vị quá nên tôi cũng thích quá nên mới đăng: ‘Lee Min Ho Đồng Nai’, cộng đồng mạng vào chửi tôi nói tôi ảo tưởng. Cũng tại mấy bạn gieo cho tôi hy vọng, niềm tin làm gì, khi tôi bung xõa ra mấy bạn la tôi”.

hình ảnh

Nam diễn viên nhận được nhiều lời khen sau khi thay đổi ngoại hình. (Ảnh: FBNV)

Khi được đặt câu hỏi: “Hiện tại ngoại hình anh đang rất ổn nhưng bà xã đang có bầu, anh có lo sợ bà xã mình sẽ tự ái không?”, nam diễn viên cho biết Quỳnh Quỳnh không cảm thấy tự ái và khẳng định rằng vợ chồng mình “đẹp lắm”. Lê Dương Bảo Lâm nịnh ngọt xớt: “Quỳnh Quỳnh bụng bự vậy thôi nhưng mặt vẫn đẹp lắm”.

Dù hay trêu chọc bà xã về ngoại hình, song với Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh luôn là số 1 và không ai có thể thay thế. Cũng không còn bao lâu nữa, bà xã nam diễn viên sẽ lâm bồn để sinh con thứ 3, tuy cơ thể không còn đẹp như thời con gái nhưng với những người đàn ông yêu thương vợ như Lê Dương Bảo Lâm, anh sẽ luôn cảm thấy đó là sự hy sinh to lớn và bù đắp lại cho bạn đời bằng những thứ tốt nhất.

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm nịnh bà xã ngọt xớt, cho rằng dù đang mang bầu bụng rất to nhưng mặt cô vẫn rất đẹp. (Ảnh: FBNV)

Trả lời