Siêu thị mini rực sáng trong đêm, đôi vợ chồng không kịp thoát: đang mang thai con thứ 3

Nhìn căn nhà đồng thời cũng là 1 siêu thị mini rực sáng trong đêm, bà con lối xóm vô cùng bàng hoàng, không ai bảo ai mà chạy đến tìm cách hỗ trợ. Cửa nhà đã khóa trong, mọi người lại tìm cách làm hỏng cửa để vàobên trong đưa người ra ngoài, thế nhưng sự việc còn nghiêm trọng hơn thế. Vụ việc xảy ra đột ngột quá bao trùm tất cả đã ngăn cản nỗ lực của người dân, phải đến khi cơ quan chức năng tới thì sự việc mới được khống chế. Tuy nhiên đến lúc đó thì đôi vợ chồng ở trong căn nhà đã không qua khỏi.

Vụ việc khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa khi họ đã cố gắng hết mức nhưng cũng không ngăn được bi kịch ập đến với đôi vợ chồng. Theo đó vào ngày 16/6, Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hỏa tại siêu thị mini, xảy ra tại ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, khiến chồng và vợ đang mang thai ra đi mãi mãi.

Vụ việc xảy ra khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, khi đôi vợ chồng vẫn còn đang say giấc nên cả 2 không phát hiện ra. Đến khi ngôi nhà bốc nghi ngút, sáng nhất ấp thì mọi chuyện dường như đã quá muộn.

Lúc này một số người dân sống gần đó đã phát hiện sự việc, vội vàng chạy sang tìm cách giúp đỡ thế nhưng cửa nhà khóa trong. Nhiều người phải làm hỏng cửa nhưng do đám hỏa quá lớn nên không vào trong, đành phải thông báo đến cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ.

hình ảnh

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đau lòng – Ảnh: TNO

Khi vụ việc được kiểm soát cũng là lúc đôi vợ chồng là anh V.V.N. (32 tuổi) cùng vợ là N.T.L. (30 tuổi) không qua khỏi, ngaammj ngùi thay khi chi L. hiện đang mang thai đứa con thứ 3. Lúc xảy ra vụ việc, 2 con lớn ngủ với bà nội ở bên ngoài nên may mắn thoát, tuy nhiên 2 cháu sẽ phải đối diện với nỗi đau mồ côi cả cha lẫn mẹ chỉ sau 1 đêm.

Hiện cơ quan chức năng TP.Phú Quốc đang khẩn trương khám nghiệm để bàn giao đôi vợ chồng cho gia đình lo hậu sự và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc tại siêu thị mini.

hình ảnh

Ảnh trái: Người dân không khỏi xót xa trước sự việc bất ngờ – Ảnh: NLĐ

Các cụ có câu ‘nhất thủy, nhì hỏa’ bởi sự việc từ 2 thứ này luôn mang đến những hậu quả đau lòng. Vụ việc xảy ra lúc nửa đêm nên có lẽ đôi vợ chồng đã không thể kịp thoát thân, để rồi phải xa rời con cái, gia đình mãi mãi, thật quá xót xa. Việc phòng ngừa những vụ phát hỏa thế này là điều cực kỳ quan trọng, thế nhưng đâu đó vẫn có sự chủ quan, lơ là của 1 số người, để rồi khi bi kịch ập đến, những đứa con phải mồ côi cha mẹ, vợ chồng không còn được bên cạnh con nữa, là những nỗi mất mát không gì bù đắp được, mong mọi người sẽ luôn cẩn trọng đề phòng.

Nguồn: TNO, Zing

Trả lời