Nóng 40 độ con vã mồ hôi mà chồng bắt nhường phòng điều hoà cho em gái ngủ

Đã nóng thì chớ còn bị bốc hoả trong người các chị ạ. Tôi thật sự không hiểu nổi lão chồng nữa, thương em gái nhưng con mới 3 tuổi khóc ngằn ngặt vì nóng thì mặc kệ.

Tôi lấy chồng được 4 năm, có 1 con gái rồi nhưng nhiều lúc chỉ muốn ly hôn. Bố mẹ anh mất hết chỉ còn một em gái. Vậy nên chồng tôi coi cô ấy như vàng như ngọc cái gì cũng nhường nhịn, chiều hơn chiều vong.

Từ lúc lấy nhau về tôi luôn phải nhường nhịn nó. Việc nhà cửa, nấu cơm rửa bát đều chị dâu làm hết. Em chồng có công ăn việc làm rồi nhưng về chỉ tắm rửa ăn cơm xong tót lên giường nằm không dọn dẹp gì hết. Tôi kêu ca phàn nàn thì chồng bảo:

“Có tí việc cũng tị nạnh với nó”.

Ngay lúc tôi bầu bí, bụng to vượt mặt cũng phải hầu bà cô từ miếng ăn đến giặt giũ, nghĩ mà chán. Nhà chồng cũng chẳng giàu có gì, đợt tôi mới về còn ở trong căn nhà cấp 4 rồi hai anh họ bàn nhau thế nào bán một nửa đất đi lấy tiền xây căn nhà này.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn CH3.plus

Nhà thì nhỏ nhưng chồng tôi cũng chỉ xây có 2 tầng. Lúc làm xong thiếu thốn đủ thứ nên tôi góp ý thì anh bảo:

“Em là người ngoài đừng có xía vào, để anh với con Mai tự bàn bạc”.

Xây nhà xong bị âm tiền, vợ chồng tôi phải vay mượn đập vào cho đủ. Đúng lúc ấy thì em chồng đòi cưới, bọn tôi cũng tổ chức cho đàng hoàng, tử tế. Vậy nhưng ở với nhau được năm, chưa con cái gì vì cô ấy tiêm thuốc tránh thai. Vợ chồng chẳng biết cãi vã nhau thế nào đòi ra toà, cô ấy lại xách va li về nhà:

“Lần này em bỏ nó thật”.

Chồng tôi cũng xúm vào bênh em gái:

“Cứ về đây mà ở”.

Cô ấy về đây không chi một đồng tiền ăn, điện nước cũng kệ cho nhà tôi bao tất. Đợt trước chồng tôi lắp mỗi cái điều hoà ở phòng ngủ của hai vợ chồng. Hôm trước nóng quá tôi với con gái đang thiu thiu ngủ thì lão vào bảo:

“Dậy, xuống phòng khách”.

“Ơ sao lại xuống phòng khách hả anh?”

“Để phòng này cho cô út nằm cho mát”.

Thế là lão đuổi cổ hai mẹ con xuống phòng khách, em chồng ôm chăn gối sang nằm điều hoà. Con gái tôi thì không chịu được nóng, người vã mồ hôi như tắm, nghĩ mà ức quá. Nói thì chồng bảo:

“Em nó đang buồn chuyện vợ chồng cãi nhau thích ở một mình trong phòng, đừng có làm phiền nó”.

“Thế cô ấy cũng có phòng riêng mà”

“Nhưng chưa lắp điều hoà, nó không chịu được nóng”.

“Thế con mình chịu được nóng à?”

“Nhà này của ai, cô đừng có to mồm”.

Lúc nào chồng cũng cậy đây là nhà mình với em gái nên tôi không có quyền đòi hỏi. Bực cái là em chồng cũng vô duyên, chiếm phòng là khoá trái luôn không cho cháu nằm cùng. Sao lại nảy nòi ra hai anh em nhà họ ích kỉ và hãm thế không biết.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Bugaboo.tv

Trả lời