Mẹ Hồ Hoài Anh buồn bã tiết lộ: Con trai vẫn ở Tây Ban Nha, khóc khi nói chuyện với mẹ

Dân mạng đang dành rất nhiều sự quan tâm trước phần chia sẻ của mẹ Hồ Hoài Anh về tình hình của con trai ở trời Tây.

Ngay lúc bão scandal đang nổ ra, mới đây chỉ vài giờ trước, PSG – TS Lê Anh Tuấn cho biết mình đã bất ngờ liên lạc với mẹ Hồ Hoài Anh (người được cho là đang dính đến vụ ồn ào gần đây). Trong cuộc trò chuyện, mẹ nam nhạc sĩ thẳng thắn khẳng định thông tin Hồ Hoài Anh đi nước ngoài là sự thật. Ngoài ra, PGS – TS Lê Anh Tuấn cũng chia sẻ rõ về đoạn đối thoại, anh nói: “Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hiện tại, Hồ Hoài Anh đang rất buồn”.

hình ảnh

Mẹ Hồ Hoài Anh chia sẻ về tình hình của con trai tại trời Tây (ảnh 2sao)

Được biết, ngay sau khi vụ lùm xùm gây xôn xao dư luận diễn ra thì tính đến thời điểm hiện tại phía người trong cuộc vẫn lựa chọn cách giữ im lặng và cũng chưa hề có bất kỳ động thái lên tiếng đính chính.

Thế nhưng chỉ mới vài ngày trước, cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều tỏ thái độ cực kỳ hào hứng với chuyến đi Tây Ban Nha lần này. Cả hai cũng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc vui vẻ lên mạng xã hội để tương tác cùng người hâm mộ.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh thường xuyên đăng ảnh check-in vui vẻ tại trời Tây lên mạng xã (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, vì cùng để làm mất điện thoại thế nên cả nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi đã không còn đăng ảnh check-in nhiều trong những ngày gần đây. Bởi thế nên mọi thông tin liên quan đến hai nghệ sĩ ở thời điểm này đang nhận được rất nhiều sự chú ý, hàng loạt cư dân mạng cũng bày tỏ sự lo lắng trước tình hình của cả hai.

hình ảnh

hình ảnh

Được biết, Hồ Hoài Anh và bà xã Lưu Hương Giang được coi là cặp “vợ chồng quốc dân” vì có mối tình kéo dài gần 2 thế kỷ (ảnh 2sao)

Trả lời