Đi học Anh văn gặp soái ca, nữ sinh cưới sau 10 tháng yêu: Đẻ liền 2 bé, giờ chưa ra trường

Tham gia chương trình dành cho những đôi vợ chồng trẻ, Kim Khánh (27 tuổi, kinh doanh và nội trợ) cùng chồng là Triều Sơn (30 tuổi, kinh doanh bất động sản) mang đến câu chuyện tình lãng mạn và nhiều tình tiết “éo le” dễ khiến khán giả bật cười.

Theo chia sẻ, Kim Khánh gặp ông xã tại lop18 Anh văn chuyên ngành ở trường đại học. Nhớ lại ấn tượng ban đầu, cô vợ trẻ cho biết khi ấy trông chồng “đẹp trai, quần xắn lai, đeo lens, chải tóc, đi học xách ba lô và rất lạnh lùng nghiêm túc”.

Say nắng ngay lần đầu gặp mặt, trớ trêu sao Kim Khánh phải ôm cảm xúc thất vọng khi anh chàng đẹp trai nghỉ học 2 tuần. Bỏ mặc nhiều lời cảnh báo của bạn bè, Kim Khánh càng thêm rung động trước Triều Sơn khi có lần anh ga lăng thay miễn phí giúp cô miếng dán cường lực điện thoại.

“Anh nói “Cái này 400 nghìn đồng một miếng, là loại cao cấp nhất anh tặng em. Trong mắt em lúc đó khoái vì gặp được anh chàng đẹp trai, ga lăng, đi học bằng xe SH. Đối với em anh như nam thần. Sau này quen nhau, đi lấy hàng em mới biết miếng cường lực có 10 nghìn đồng”, cô vợ trẻ kể lại.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ Chồng Son)

Trong khi đó, Triều Sơn cho biết anh cảm thấy vợ hiền, ngây thơ và có chút hơi… quê quê ở lần đầu gặp mặt. Sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi dẫn nhau về ra mắt gia đình và được phụ huynh gật đầu đồng ý.

Vậy là, hẹn hò nửa năm, Kim Khánh và Triều Sơn tổ chức đám hỏi. Đến tháng thứ 10 yêu nhau là tổ chức đám cưới. Lúc này, cô vợ trẻ vẫn chưa ra trường. Đặc biệt là Kim Khánh phát hiện có em bé và vác bụng bầu đi học. “Còn thực tập tốt nghiệp là em bảo lưu để sinh bé xong thì quay lại thực tập. Nhưng em lại bị vỡ kế hoạch tiếp đẻ năm một luôn. Tới giờ này em vẫn chưa ra trường”, mẹ bỉm 2 con hài hước chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ Chồng Son)

Tùy hoàn cảnh gia đình, việc có con khi chưa tốt nghiệp có thể chẳng mấy ảnh hưởng nếu điều kiện kinh tế vững vàng. Tuy nhiên, để hoàn thành các tín chỉ và tốt nghiệp đúng thời hạn là thách thức với nhiều cô nàng “vỡ kế hoạch”. Để không lãng phí công sức, tiền của trong 3-4 năm ở đại học, các cặp đôi nên lên kế hoạch kết hôn cũng như sinh con rõ ràng, hợp lý.

Với nhiều trường hợp “vỡ kế hoạch A” như cô vợ trẻ trong câu chuyện trên nếu chịu khó thì ngày tốt nghiệp sẽ thật đặc biệt vì có chồng con chúc mừng. Trên mạng xã hội từng có những câu chuyện dễ thương tương tự thế này.

Trả lời