Chồng em lương trăm triệu một tháng mà giao kèo với vợ: Ngày chỉ tiêu 50 nghìn, thiếu tự bù

Chồng em kiếm ra tiền, lương cứng là 70 triệu, kể cả những khoản làm thêm bên ngoài nữa một tháng anh kiếm không dưới trăm triệu. Tuy có tiền nhưng anh ấy sống chặt chẽ, keo kiệt nên làm vợ người đàn ông như thế, em mệt mỏi vô cùng.

Kết hôn xong chồng em đòi cầm tài chính, em chấp nhận cho cầm vì nghĩ tiền ai giữ chẳng thế, đâu cũng là nhà mình. Thế nhưng vài ngày sau em khóc thét. Phải nói chồng em ngang ngửa với cây ATM nuốt thẻ, chỉ ngậm không nhả ra. 1 tháng lão để cho em vài triệu còn lại phải bỏ hết tài khoản. Vợ động mua quần áo, váy vóc là kiểu gì cũng lườm nguýt nói không ra gì.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn sanook.com

Cơ cực nhất là sinh con đầu lòng xong vì không thuê được giúp việc như ý, chồng bắt vợ nghỉ việc chăm con, lo nội trợ. Lão bảo kinh tế em không phải bận tâm. Chẳng còn cách nào em phải chấp nhận ở nhà chứ cũng hiểu cảnh ôm con tiêu tiền chồng không sung sướng vì quá hiểu tính rồi. Vậy nhưng tránh không được bão, quả thật 2 năm sống cảnh phụ thuộc mà em gần như phát điên.

Lương chồng em cao như thế nhưng tháng đưa vợ đúng 6 triệu chi phí sinh hoạt gia đình. Đấy là còn chưa kể nhà lại có bố mẹ già nay ốm mai đau. Thời gian đầu em còn tằn tiện, thi thoảng ông bà ngoại sang chơi cũng cho vài đồng nên tạm xoay xở được. Đến tháng này con ốm, rồi mấy đám giỗ phải đi nữa nên chưa hết tháng đã hết sạch tiền, giục chồng đưa thêm thì anh lại cằn nhằn:

“Cô ăn tiêu như phá thế, tôi lấy đâu chu cấp”.

Dần dần em không nhịn nói lại thế là vợ chồng cãi vã. Chồng em mang tư tưởng vợ không kiếm ra tiền, không có quyền quyết định các việc trong gia đình khiến em càng bức xúc hơn.

Tháng trước con em ốm nhiều nên tiêu bị âm tiền. Chẳng còn cách nào, em đành trình bày với chồng. Ai ngờ nói khản cổ anh ấy mới đưa cho đúng 500k bảo:

“Cầm lấy, mỗi ngày chỉ tiêu 50k tính từ giờ tới cuối tháng. Tôi không phải máy in tiền mà cô cứ đòi là đưa”.

Nghe tới đây em nản hẳn, ném luôn tờ 500k xuống đất bảo:

“Tôi không coi anh là máy in tiền bởi anh là chồng tôi. Tôi cũng nói cho anh biết, tôi là vợ không phải giúp việc mà anh đối xử với tôi như vậy. Loại đàn ông sống tính toán ích kỷ tốt nhất chỉ ôm tiền sống 1 mình cho thoải mái”.

Sau đó em làm đơn ly hôn đưa luôn con về ngoại. Thực sự là em quá mệt mỏi, không thể nhịn nhục sống bên người chồng như vậy.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn sanook.com

Trả lời