Chồng cũ để lộ mặt con gái trước truyền thông, Dương Mịch phẫn uất: Quyết giành quyền nuôi con

Chồng cũ Dương Mịch xuất hiện trong ngày lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường mà con gái đang theo học. Anh lên sân khấu cùng con dẫn đến việc lộ ảnh trực diện khiến nữ diễn viên vô cùng phẫn nộ.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch thông báo chuyện “đường ai nấy đi” đã lâu, nhưng cho đến nay dư luận xứ Trung vẫn không ngừng bàn luận về cuộc ly hôn này. Bởi, cả hai từng có câu chuyện tình thật đẹp nhưng lý do ly hôn chỉ gói gọn bằng câu nói “không hợp nhau”, khiến netizen vô cùng khó hiểu.

hình ảnh

hình ảnh

Công chúng ngỡ ngàng khi Dương Mịch và Lưu Khả Uy quyết định ly hôn (ảnh MXH)

Từ sau ly hôn, Dương Mịch vẫn luôn giữ được nét trẻ trung, quyến rũ và không kém phần nữ tính. Bên cạnh đó, sự nghiệp của cô cũng ngày càng thành công rực rỡ với lượt theo dõi trên nền tảng Weibo tăng đều hằng ngày.

Được biết, sau khi có em bé, sự nghiệp của Dương Mịch dường như bị đình trệ. Để có thể lấy lại được hào quang như trước đây, cô nàng đã phải nổ lực chăm chỉ, không dám lơ là, thậm chí còn quay rất nhiều phim trong vòng một năm. Đỉnh cao nhất là 10 tác phẩm điện ảnh, truyền hình được quay liên tiếp khiến công chúng phải khâm phục.

hình ảnh

Dương Mịch cũng ngày càng nhuận sắc kể từ sau khi ly hôn (ảnh MXH)

Cũng vì lịch trình làm việc quá dày đặt mà nữ diễn viên bị mang tiếng là không đoái hoài đến con cái. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, Dương Mịch vẫn thường bí mật về Hong Kong để có thể chăm lo cho ái nữ Tiểu Nhu Mễ, nhưng vì không muốn phô trương chuyện gia đình nên cô chọn cách im lặng.

hình ảnh

Dương Mịch vẫn thường xuyên lui về Hong Kong để có thể chăm sóc con gái (ảnh MXH)

Mới đây, câu chuyện hậu ly hôn bắt đầu căng thẳng hơn khi Dương Mịch chính thức lên tiếng muốn giành lấy quyền nuôi con. Cụ thể, trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường mà con gái Tiểu Nhu Mễ đang theo học, chồng cũ – Lưu Khải Uy xuất hiện và bất ngờ lên sân khấu cùng con gái, dẫn đến việc lộ ảnh trực diện của con, khiến nữ diễn viên không hài lòng. Ngay sau đó, cô phải tức tốc bay về Hong Kong để bàn bạc và giải quyết vấn đề với chồng cũ.

hình ảnh

Dương Mịch bất mãn khi hình ảnh con gái bị bố ruột mang ra trước truyền thông (ảnh MXH)

Hiện tại, mọi thông tin phân xử về quyền nuôi con giữa Dương Mịch – Lưu Khải Uy vẫn chưa được người trong cuộc tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào. Thế nhưng, trên các nền tảng mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng xứ Hoa ngữ đã bày tỏ sự ủng hộ và mong nữ diễn viên có thể giành lấy được quyền nuôi con.

Trả lời