Bỏ ngang Cannes, Lý Nhã Kỳ về Việt Nam ‘bán’ hủ tiếu: Còn đâu hình tượng ‘đại gia kim cương’

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đổi nghề bán hủ tiếu trong một vlog mới đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải đoạn clip ngắn được cắt ra từ vlog mới nhất của cô với tựa đề: “Cho cần câu, cho thêm cá – Lý Nhã Kỳ trực tiếp đi nghiệm thu các hoàn cảnh khó khăn”.

Theo đó, nữ diễn viên và ê-kíp tìm đến cửa hàng bán hủ tiếu của bà cụ 71 tuổi và tìm hiểu xem một ngày làm việc của cụ như thế nào? Không những thế, Lý Nhã Kỳ tự tay chế biến hủ tiếu để khao cả ê-kíp. Có thể thấy, cô nàng không hề nề hà hay ngại ngần làm những công việc lao động chân tay khó khăn.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ tự tay chế biến hủ tiếu (ảnh chụp màn hình FBNV)

Sau khi chứng kiến hoàn cảnh vất vả của bà cụ 71 tuổi vẫn hằng ngày buôn gánh bán bưng nhưng vẫn giữ được sức khỏe tốt. Nữ đại gia showbiz bày tỏ mong ước sau này đến độ tuổi của cụ vẫn có thể khỏe khoắn như vậy.

hình ảnh

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ được truyền cảm hứng từ hình ảnh của cụ bà bán hủ tiếu (ảnh chụp màn hình FBNV)

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn tài trợ số vốn 30 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà cụ trong việc kinh doanh. Việc làm ý nghĩa này của “mợ chảnh” ít nhiều đã tiếp sức cho những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn có ý chí vươn lên.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ tiếp sức bà cụ với số vốn là 30 triệu đồng (ảnh chụp màn hình FBNV)

Được biết, Lý Nhã Kỳ là doanh nhân và diễn viên đình đám của điện ảnh Việt. Nhờ vào loạt thành công từ phim ảnh cho đến kinh doanh đã giúp cô nhanh chóng sở hữu khối tài sản “khủng”. Hiện tại, “mợ chảnh” đang tập trung vào các dự án talk show, vlog cá nhân của mình. Bên cạnh đó, cô cũng tích cực trong việc hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ là hình mẫu điển hình cho những người phụ nữ tự thân thành đạt trong xã hội (ảnh FBNV)

Trả lời