Biết em trai lái xe đón bồ đi chơi, chị chồng lên đồ bảo tôi: Mợ đứng yên để chị xử

Tôi số khổ lấy chồng không ra gì, nhưng ngược lại vớt vát được gia đình nhà nội yêu thương nhất là chị chồng quá tuyệt vời.

Tôi với chị chồng cũng quen biết sơ sơ nhưng sau khi về làm dâu mới thân thiết. Mẹ chồng tôi mất lâu rồi, nhà chỉ còn bố và chị. Chị gái lấy chồng ở gần nên thường xuyên đưa cháu về chơi với ông ngoại. Chị em tôi thân nhau còn hơn cả ruột thịt.

Cứ có gì ngon là chị chồng lại xách sang bỏ tủ lạnh rồi nhắn tin:

“Tối mợ không phải mua đồ ăn đâu nhé”.

Anh chị cũng có kinh tế, vì vậy nên lúc chúng tôi xây nhà mới chị cũng tài trợ nửa tiền. Mỗi lần bố chồng ốm đau hay có giỗ chạp chị đều chi từ a đến z chứ không để các em bỏ đồng nào.

Hai chị em suốt ngày nói chuyện từ đông đến tây không chán, có gì cũng vào bàn luận với nhau rôm rả lắm. Cứ rảnh chị lại rủ tôi đi mua sắm, làm đẹp,thỉnh thoảng còn cho bộ mỹ phẩm xịn xò.

“Giờ phụ nữ phải đẹp mợ ạ, không chồng nó ngoại tình ngay”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com

Tôi cũng chăm sóc da mặt, tập tành cho eo ót, nói chung không quá xấu thế mà chồng vẫn ăn vụng ở ngoài. Anh cặp bồ nhưng giấu giếm kỹ lắm. Thấy chồng khác khác, không mặn mà với vợ lại hay đi sớm về muộn, điện thoại thì khoá mật khẩu nên tôi sinh nghi và theo dõi.

Đợt đó chồng mới mua ô tô. Tôi thuê người gắn mamera vào xe thì phát hiện lão toàn mang xe đón bồ đi chơi, hai người còn hôn hít trên ô tô nữa. Điên quá tôi khóc lóc kể hết với chị chồng. Vừa biết em trai có bồ, chị ấy bảo:

“Thảo nào dạo này chị cũng thấy nghi nghi. Nó cặp bồ thật thì thằng này no đòn”.

Hôm đó biết chắc chắn chồng lái xe đến đón bồ, tôi với chị lên đồ bám theo sau. Đợi đến lúc anh với ả rẽ vào cửa nhà nghỉ tìm chỗ đậu xe. Chị chồng bảo tôi:

“Mợ cứ đứng đây để chị xử”.

Đợi em trai với cô bồ từ xe xuống, chị ấy lao đến túm cổ áo cứ thẳng mặt mà vả:

“Mày bỏ vợ con ở nhà đi hú hí, mất dạy, láo toét này. Chị dạy mày thế hả”.

Chị ấy cũng tát cô kia 2 cái nhưng ả vội lủi thẳng không dám ngoảnh đầu lại. Tôi định chạy theo cho ả 1 trận nhưng chị chồng ngăn lại:

“Đánh thằng này, đừng động vào con kia bẩn tay em”.

Hôm đó chồng tôi được một trận đòn nhừ tử. Hắn quỳ xuống xin xỏ, thề thốt, hứa hẹn từ giờ sẽ cắt đứt với ả kia. Thế nhưng tôi không tin, cứ nghĩ chồng có nhân tình lại thấy uất không thể tha thứ được. Giờ chị chồng cũng xúm vào khuyên tôi nên suy nghĩ cho con cái, chị sẽ dạy bảo lại em trai mình. Tôi có nên vì một người chị quá tốt, vì hai đứa con mà cho qua lần này không?

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Pantip.com

Trả lời