Bị tố ‘giành chồng người ta’ nên mới giấu chú rể, Minh Hằng ‘dằn mặt’ chả ngán ai: Bớt suy diễn

Nói về độ kín tiếng trong showbiz em phải nể Minh Hằng các mẹ ạ. Mấy nàng kia còn úp mở đủ thứ chứ nữ ca sĩ là kín như bưng. Trong 6 năm gắn bó, Minh Hằng chưa một lần chia sẻ hình ảnh nửa kia. Đến tận ngày cưới, cô cũng dặn dò khách mời không chụp ảnh cận mặt chồng.

6 năm hẹn hò trong bí mật, đến ngày trọng đại, Minh Hằng kiên quyết giấu kín danh tính người bạn đời. Thiệp mời không hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ, đội ngũ bảo vệ gồm hàng chục người được huy động để thắt chặt an ninh trong ngày đặc biệt, thậm chí cô dâu còn đích thân dặn dò toàn bộ khách mời không đăng ảnh cận mặt chú rể lên trang cá nhân. Không một đơn vị truyền thông nào tiếp cận để ghi nhận thông tin trong lễ cưới của nữ diễn viên. Những hình ảnh do phía Minh Hằng cung cấp đều không có ảnh chú rể.

Xem ảnh nguồn

hình ảnh

Hình ảnh đám cưới Minh Hằng nhất quyết giấu mặt chồng. Ảnh: Ngôi Sao

Dù cô dâu đã hết sức kín kẽ giấu danh tính chú rể nhưng hàng loạt thông tin về chồng cô vẫn liên tục được đồn thổi. Từ vẻ ngoài đến gia thế của ông xã Minh Hằng trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi. Chưa kể, còn có loạt tin đồn cho rằng Minh Hằng là tiểu tam giành chồng làm tan vỡ hạnh phúc của gia đình người khác.

Cụ thể mới đây, khi Minh Hằng đang tiếp chuyện Noo Phước Thịnh, nhắc lại kỷ niệm trong tiệc cưới của mình, một Facebooker bất ngờ chỉ trích cô: “Giành chồng người ta làm chồng mình nên mới phải giấu danh tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai được”.

hình ảnh

Minh Hằng dằn mặt kẻ nói cô giành chồng. Ảnh: FBNV

Trước lời lẽ gay gắt, Minh Hằng lập tức ra mặt phản hồi. “Tag” tên người này, nữ ca sĩ dằn mặt: “Bớt suy diễn”. Cư dân mạng thả nhiều “like”, icon trái tim như một cách thể hiện sự đồng tình với nữ ca sĩ.

Trước đó, trong suốt thời gian yêu đương, Minh Hằng cũng vô cùng kín tiếng để bảo vệ quyền riêng tư: “Tôi giấu bạn trai trong bóng tối lâu nay cũng để giúp anh ấy tránh những áp lực đó. Biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng rất dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều. Tôi chỉ yêu được người thành đạt, có ý chí và luôn phấn đấu đi lên”.

hình ảnh

Minh Hằng ra sức bảo vệ chồng trước thị phi. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: Ngôi Sao

Ai cũng có đời sống cá nhân cần được tôn trọng, những gì Minh Hằng làm cũng là điều đúng đắn để bảo vệ tổ ấm, hạnh phúc của mình. Dù khán giả có quyền bình luận, ý kiến nhưng không thể yêu cầu nghệ sĩ công khai danh tính gia đình, người thân. Nghệ sĩ cũng là người bình thường, họ có những giới hạn cần bảo vệ và giữ gìn.

Nguồn: 2sao

Trả lời