Bị chê hết thời, Khánh My đáp trả cực căng: ‘Người giỏi sẽ tạo được cái thời của riêng mình’

Bỗng dưng bị netizen chê bai hết thời, không còn chỗ ở showbiz, diễn viên Khánh My liền có màn phản pháo cực căng và nhận định tự tạo được thời theo cách riêng.

Mới đây, người hâm mộ được chiêm ngưỡng sự trở lại hiếm hoi của người mẫu/diễn viên Khánh My. Cụ thể, người đẹp tham dự một sự kiện thời trang do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức tại Đà Nẵng.

Đến với sự kiện, cựu người mẫu diện cho mình một chiếc đầm trắng tinh khôi, với thiết kế hoa hồng to bản được đính kết trên bộ trang phục góp phần tinh tế và nổi bậc. Được biết, đây cũng chính là một mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới ra mắt gần đây của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Bên cạnh đó, Khánh My còn chọn kiểu tóc búi cao giúp khoe được đường nét thanh tú, không góc chết của gương mặt và bờ vai thọn nuột với thần thái sang chảnh cũng là một điểm cộng lớn dành cho người đẹp.

hình ảnh

hình ảnh

Khánh My nhuận sắc với bộ trang phục do Đỗ Mạnh Cường thiết kế (ảnh ngoisao)

Tuy nhiên, do tầng suất xuất hiện không còn dày đặt như trước nên một số khán giả đã ghép cho Khánh My những từ ngữ không hay như: hết thời, quá lứa, chìm nghỉm… Nhưng lại ít ai hiểu được rằng, người nghệ sĩ “có tâm, có tầm” luôn chấp nhận việc tạm gác lại công việc nghệ thuật khi họ chưa tìm được nguồn cảm hứng và hướng đi riêng cho bản thân.

hình ảnh

Khánh My bị khán giả chê hết thời (ảnh ngoisao)

Thế nên khi Khánh My bị chê hết thời, nữ diễn viên đã không ngần ngại mà còn đáp trả cực căng: “My muốn sự trở lại của mình phải ở một tầm mới. My đã trải qua giai đoạn “rần rần” trên mặt báo hay mạng xã hội, cũng tham gia đóng phim, làm người mẫu… Thì khi quay lại phải ở một vị trí khác chứ không thể cạnh tranh với lứa nhỏ hơn mình. Người giỏi sẽ tạo được cái thời của riêng mình bằng cách khác biệt chứ không phải bắt chước rập khuôn, ai làm gì mình làm đó, ai có gì mình cũng phải có cái đó”.

hình ảnh

Bị chê hết thời Khánh My không ngần ngại đáp trả cực căng, cho rằng tự tạo được thời riêng (ảnh FBNV)

Ngoài việc Khánh My không ngần ngại đáp trả khi bị chê hết thời, chân dài 9x còn thẳng thắn tuyên bố: “Tiền nhiều để làm gì? Với My, tiền nhiều để tạo ra cái mình muốn và có giá trị thiết thực cho bản thân chứ không phải nướng vào hàng hiệu, hay vài thú vui phù phiếm. Người thật sự làm ra tiền sẽ biết cách xài tiền cho xứng đáng với giá trị và sức nặng của nó”.

hình ảnh

Nữ người mẫu cho biết tiền nhiều giúp tạo được thêm giá trị thiết thực cho bản thân (ảnh ngoisao)

Trả lời