5 năm nay em lầm lũi sống bên chồng, không cảm xúc, chẳng ghen tuông, đơn giản chỉ vì tiền

Kết hôn với Khiêm được 1 tháng em đã khóc gần như cạn nước mắt khi phát hiện chồng có người đàn bà khác. Cô ta ghen gửi ảnh nóng qua điện thoại khoe chiến tích của 2 người. Thế mà Khiêm giải thích:

“Đêm đó anh với cô ấy quá chén. Đấy chỉ là tình một đêm”.

Phải khó khăn lắm em mới vượt qua được cú sốc đó để bỏ qua cho chồng vì nghĩ rằng đàn ông trăng hoa là khó tránh, miễn anh biết nhận mà sửa sai là được. Thế nhưng càng sống bên Khiêm lâu, em càng hiểu anh không bao giờ là người đàn ông duy nhất của một mình mình.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Sanook.com

Khiêm làm kinh doanh, anh có rất nhiều mối quan hệ xã giao bên ngoài, trong số đó một nửa là phụ nữ thành đạt. Hhọ không chỉ hơn em về tiền bạc mà còn cả nhan sắc. Thi thoảng em bắt gặp Khiêm nhắn tin, gọi điện nói chuyện bằng giọng rất đò đưa, em nổi cơn ghen nói anh hành xử không đúng mực của một người đàn ông đã có gia đình nhưng Khiêm bảo:

“Em ngồi góc nhà tiêu tiền chồng không biết gì về quan hệ bên ngoài xã hội thì đừng có ghen tuông vớ vẩn”.

Rồi anh giải thích rằng câu chuyện hợp tác làm ăn của anh là phải phóng khoáng mới được việc nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở lời nói, trên bàn ăn mà thôi. Ban đầu em cũng tin cho tới khi tận mắt chứng kiến anh ôm người đàn bà lạ mặt đi ra từ khách sạn như 1 cặp tinh nhân thì mới hiểu, mối quan hệ xã giao, công việc của chồng nói thực chất là thế nào.

Cũng đúng ngày hôm ấy, anh ta về lật luôn bài ngửa với vợ khi em lao tới tính túm người tình của chồng đánh ghen. Bản thân còn chưa kịp chạm vào ả đã bị chồng hất ngược ngã ra sau quát:

“Nếu động vào cô ấy, đừng có trách tôi quá đáng”.

Câu nói của chồng khi đó đối với em giống như ca nước lạnh giội vào mặt. Người đàn ông vẫn gọi là chồng trước nay không hề coi mình là vợ, không chút tôn trọng, thương xót nào hết.

Lúc về nhà chồng em còn đánh vợ thâm tím mặt mày với lý do làm xấu mặt chồng trước đám đông. Thậm chí anh ta còn tuyên bố:

“Cô nên nhớ 1 điều, với tôi vợ chỉ đơn giản giống như cái áo, rách cái này tôi thay cái khác. Nhất là thứ vợ ăn bám như cô tôi lại càng dễ dàng bỏ mà không tiếc. Chẳng qua tôi còn giữ cô trong cái nhà này bởi con tôi cần có mẹ chăm sóc. Cô biết an phận thì tôi sẽ vẫn cho cô được ở nhà rộng cửa cao. Bằng không cô trắng tay ra đường”.

Tủi cực quá tôi định viết đơn ly hôn nhưng rồi nhìn 2 đứa con thơ vô tội lòng quyết tâm bỏ chồng lại chùng xuống. Em sợ ly hôn sẽ tước đi cuộc sống tốt đẹp của con nên đành cắn răng nhẫn nhục sống tiếp bên chồng. Em chọn sai chồng thì phải chịu, sống sao cũng được nhưng các con cần tương lai, cần cuộc sống sung túc.

5 năm nay em lầm lũi sống bên chồng như 1 cái bóng,gọi dạ bảo vâng không ghen tuông, không cảm xúc, chỉ đơn giản là vì tiền thôi các chị ạ.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Sanook.com

Trả lời